ข้ามไปยังเนื้อหา

การยกเลิกลงทะเบียนโปรแกรม

ยกเลิกลงทะเบียน (Deactivate License) เมื่อจะย้ายโปรแกรมไปเครื่องอื่น หรือก่อนเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ภายในเครื่อง ต้องทำที่เครื่องเดิมตอนที่ยังเปิดโปรแกรมได้ และเครื่องต้องต่ออินเทอร์เน็ต ดูลำดับขั้นตอนทั้งหมดที่ย้ายโปรแกรมไปเครื่องใหม่

  1. เปิดโปรแกรม โดยดับเบิลคลิกไอคอนโปรแกรมบนเดสก์ท็อป หรือเปิดจากเมนู Start ในโฟลเดอร์ CB VAT System

  2. ไปที่เมนู Help > Deactivate License

    เมนู Help เลือก Deactivate License

  3. ระบุ E-mail และ Password ที่ได้รับตอนสั่งซื้อ ติ๊กยอมรับเงื่อนไข I accept the terms แล้วคลิก Next (ถ้าได้รับไฟล์จากทีมงาน ใช้ปุ่ม License file ได้เช่นเดียวกับตอนลงทะเบียน)

    หน้า Deactivate License ระบุ E-mail Password และติ๊กยอมรับเงื่อนไข

  4. คลิก Finish เพื่อยกเลิกการลงทะเบียน

    หน้าสรุป คลิก Finish เพื่อยกเลิกการลงทะเบียน

  5. เมื่อขึ้นว่ายกเลิกการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย คลิก OK จากนั้นนำ E-mail และ Password ชุดเดิมไปลงทะเบียนที่เครื่องใหม่ได้

    ข้อความแจ้งว่ายกเลิกการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย